หัวหน้าสาขาวิทยาศาตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย พาตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมฝึกประสบการณ์จัดการแข่งขันวิ่ง TAK 10 K “วิ่งพักตับ”

นที่ 8 มกราคม 2566

อาจารย์อาทิตย์ เข็มทอง หัวหน้าสาขาวิทยาศาตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย และอาจารย์นิตินัย สงวนศรี พาตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 1, 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย เข้าร่วมฝึกประสบการณ์จัดการแข่งขันวิ่ง TAK 10 K “วิ่งพักตับ” เทศบาลเมืองตาก สำนักงานกองสนับสนุนสร้างเสิรมสุขภาพ (สสส.) องค์กรเครือข่ายงดเหล้า (สคล.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท รันรันทีม จำกัด

🎯

นอกเหนือจากการเรียนการสอนภาคทฤษฎี 📚 ในห้องเรียนแล้ว หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย ยังพัฒนา สนับสนุนและส่งเสริม ให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์ภาคสนาม ⛑ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงลักษณะงานด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา พร้อมทั้งเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักศึกษาได้รับรู้ และสัมผัสประสบการณ์จากสถานที่จริง

หลักสูตรฯ

🙏🏻 ขอขอบพระคุณ เทศบาลเมืองตาก สำนักงานกองสนับสนุนสร้างเสิรมสุขภาพ (สสส.) องค์กรเครือข่ายงดเหล้า (สคล.) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท รันรันทีม จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์หลักสูตรฯ พานักศึกษาเข้าร่วมฝึกปฎิบัติในครั้งนี้

🙏🏻 ขอขอบพระคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ส่งเสริมการศึกษา และการผลิตบัณฑิตด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย

🎯

มาเป็นครอบครัวทางการศึกษากับเรา

#สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย

#คณะสหเวชศาสตร์

#วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น